ఆల్ఫా-గాల్ సిండ్రోమ్ ("మాంసం అలెర్జీ")

సంక్షిప్త అవలోకనం వివరణ: ఎర్ర మాంసం మరియు నిర్దిష్ట చక్కెర అణువు (ఆల్ఫా-గల్) కలిగిన ఇతర ఉత్పత్తులకు ఆహార అలెర్జీ, ఉదా., పాలు మరియు పాల ఉత్పత్తులు. కారణాలు: మునుపు క్షీరదానికి సోకిన టిక్ కాటు ద్వారా ప్రేరేపించబడింది. ప్రధాన కారకం ఒక అమెరికన్ టిక్ జాతి, కానీ కొన్నిసార్లు ఇది యూరోపియన్ పేలు కూడా. వ్యాధి నిర్ధారణ: రక్త పరీక్ష… ఆల్ఫా-గాల్ సిండ్రోమ్ ("మాంసం అలెర్జీ")